Thưởng thức hải sản view bờ hồ lộng gió bạn đã thử chưa?

Thái Uyên

Active member
Lâu ngày thèm hải sản mà chưa biết nên đi đâu, thế là thôi quyết định tấp đại vào nơi đây.
Ban đầu mình tưởng chỉ có phía đằng trước lối vào đường Hoàng Hoa Thám, sau khi bước vào thì được giới thiệu quán có view bờ hồ nữa, cái cũng mạnh dạn đi theo và kết luôn.
Trời này gió hơi lạnh,nên ngồi đây mọi người đi sớm nhá không tối xuống sẽ cóng lắm. Đảo qua một lượt menu thì mình quyết định gọi thử
Hải sản tê tái,
Tôm cháy tỏi,
Bò cháy tiêu xanh,
Mực rang muối hong kong
Lẩu cá đuối
Mình thì ngại ăn đồ sống, nhưng mà phải công nhận là món Hải sản tê tái ở đây rất ngon nha, vị sốt thái chua chua cay cay ngọt ngọt cực kì cuốn. Phần này mình gọi đủ loại hải sản luôn gồm có Mực,bạch tuột, tôm, hàu, nếu muốn ăn một loại không thì cũng có thể order riêng luôn nhoa. Tôm tươi ngọt thịt, ăn không hề bị hôi, mực, bạch tuột và hàu thấm sốt rất nhanh, ăn cực dính. Àh sốt có hơi cay, với mình thì thấy khá vừa miệng, ai không ăn được có thể báo ng ta giảm xuống nhoen.
Mình kết nhất món Tôm cháy tỏi, thiệt sự là bị ghiền mấy món cháy tỏi ý, thơm phức, béo ngậy vị tỏi và bơ, vị tôm thì giòn tan, một mình mình ôm luôn hết dĩa. 🤣
Bò cháy tiêu xanh mang ra nóng hổi xì xèo luôn nhoa, khá thơm mùi tiêu xanh chứ không hề nồng, thịt bò vị mềm tan trong miệng không bị dai,chấm thêm chút sốt mặn mặn nữa là tuyệt vời.
Về mực rang muối Hồng Kong thì phần trang trí rất bắt mắt, muối Hồng Kông có vị mặn vừa phải, lại có mùi thơm đặc trưng cộng hưởng hương vị của mực rất đặc biệt và kích thích luôn.
Về lẩu cá đuối thì hơi xu,mình nghĩ nước dùng sẽ chua cay đậm vị cùng thịt cá đuối, nhưng mà kết quả thì hơi ngọt với thịt cá không được săn lắm.
Tổng lại mấy món trên của mình hết 998ka, bọn mình có gọi nước uống và khăn lạnh nữa. Về giá mình thấy hơi cao, nhưng nếu đi nhiều người chia ra cũng khá okila, đặc biệt là các món ở đây đều đỉnh hết nên cũng thấy xứng đáng.

Địa chỉ : 125 Hoàng Hoa Thám