🎉 HAZI - TAIWAN FOOD TỪNG LÀM MƯA LÀM GIÓ MỘT THỜI Ở VŨNG TÀU ĐÃ QUAY TRỞ LẠI RỒI NÈ MỌI NGƯỜI BIẾT CHƯA 🎊

Hoài Linn

Well-known member
🪭 Có ai còn nhớ quán ăn Đài Loan Hazi hong, sau hơn 2 năm quán đã trở lại với diện mạo mới xịn xò, menu cũng đa dạng hơn nữa nè.

🫕 Menu quán vẫn chuyên về các món Đài Loan nhưng giờ chủ yếu là mì và cơm. Toàn bộ các loại gia vị và đồ ăn kèm đều được chị chủ nhập hàng nội địa từ Trung Quốc 🏮.

🫕 Tụi mình đi đông nên gọi khá nhiều, một điểm cộng là các món được bày trí rất chỉnh chu và đẹp mắt. Recommend cho mọi người nên gọi mì tiều cua và mì bò hầm Đài Loan, phần nước dùng ngọt thanh và thơm do được nấu từ 5 loại thảo mộc, bắp bò hầm mềm tan trong miệng. Mì cua có thịt cua xé và nguyên 1 con cua lột chiên giòn đầy ắp gạch bên trong luôn 😋, ăn kèm có trứng ngâm tương, rau cải 🥬 và dưa chua ngon bá cháy. Cơm thì mình có gọi cơm cà ri Đài, cơm thịt kho Đài Loan và cơm xá xíu. Phần cơm thịt kho khá ấn tượng, ngoài thịt kho còn nhiều topping ăn kèm như đậu hũ chiên giòn, nấm, cải chua, trứng lòng đào ngâm tương và canh trứng. Cơm xá xíu và cơm cà ri phần xốt khá ngon và đậm vị, nhìn chung các món ăn Đài Loan sẽ thiên hướng ngọt nhưng rất ngon và có vị thơm đặc trưng 😋.

🎏 Địa chỉ quán hiện tại ở 37 Lê Lai, trước là Kuay Thái nhưng vẫn chung chủ, set kèo hội bạn bè đồng nghiệp đi ăn thôi.

🪭 HAZI - TIỆM MÌ VÀ CƠM
📍 37 Lê Lai TP. Vũng Tàu
⏰ Sáng: 10h - 14h
Chiều: 16h30 - 22h